(04) 3 996 5010 kapanovietnam@gmail.com

Đại lý

Kapano Việt Nam cần tìm đại lý phân phối máy lọc nước Kapano trên toàn quốc với các dòng sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ như sau:

I. MÁY LỌC NƯỚC RO GIA DỤNG KAPANO:

– Là loại máy ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược loại bỏ các chất độc hại như kim loại nặng, chất khí … và vi khuẩn, vi rút, tảo nấm có trong nguồn nước sinh hoạt, ăn uống.

– Máy lọc nước RO Kapano được thiết kế theo công nghệ Hoa Kỳ đáp ứng được các tiêu chuẩn của Mỹ và EU.

– Máy lọc nước RO gia dụng Kapano được kết hợp với các loại lọc tạo khoáng chất như lõi khoáng hồng ngoại, lõi tạo kiềm Alkaline, lõi đá khoáng, lõi Bio … và đèn tia cực tím (UV) diệt khuẩn không cần hóa chất giúp tạo ra nước uống tính khiết, an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

– Máy lọc nước RO Kapano đã được kiểm định chất lượng nước sau lọc bởi Viện Hóa học các Hợp chất Thiên nhiên trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

– Máy lọc nước RO Kapano đa dạng chủng loại với máy RO tiêu chuẩn; Máy RO có chế độ rửa màng tự động; Máy RO thông minh có màn hình hiển thị chế độ hoạt động báo thay lõi lọc; Máy RO với hệ lõi lọc, màng RO nhập khẩu từ Mỹ; Máy RO với các nâng cấp bình chứa Plastic, lõi tạo khoáng chất các loại, đèn UV; Máy RO dùng cho công sở…

II. MÁY LỌC NƯỚC SINH HOẠT CẢ NHÀ:

– Các máy lọc nước sinh hoạt cả nhà Kapano sử dụng vật liệu lọc nhập khẩu Mỹ, dễ sử dụng, vận hành, giảm đóng cặn tại đường ống nước, thiết bị sứ vệ sinh …, khử mầu mùi, làm trong nước, làm mềm nước.

III. MÁY LỌC NƯỚC ĂN UỐNG:

– Máy lọc nước ăn uống Kapano với nhiều tùy chọn lõi lọc, màng lọc như lõi lọc than hoạt tính khối đặc, lõi khử khoáng làm mềm nước, lõi tạo khoáng chất, màng UF, đèn UV diệt khuẩn… giúp đáp ứng các nhu cầu về lọc nước ăn uống, đun nấu tại mỗi gia đình.

IV. MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP:

– Kapano Việt Nam cung cấp đa dạng các chủng loại máy RO công nghiệp phù hợp với các nguồn nước khác nhau, các yêu cầu khác nhau.

– Máy RO công nghiệp Kapano ứng dụng công nghệ của hãng Watts Mỹ, sử dụng thiết bị điều khiển, vật liệu lọc, màng RO nhập khẩu Mỹ.

– Máy thiết kế nhỏ gọn, tính năng tự động hóa cao.

– Máy hoạt động ổn định, độ bền, tuổi thọ cao, dễ vận hành, tiêu hao ít điện, không sử dụng hóa chất.

Các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm, hợp tác làm đại lý phân phối máy lọc nước Kapano xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KAPANO VIỆT NAM
389 phố Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (04) 3996 5010 – Fax: (04) 3662 7599
Email: kapanovietnam@gmail.com
Hotline: 099 333 3838 – 099 606 6886